Tìm việc làm

I. Giới thiệu về Jobter.vn

Jobter.vn là hệ sinh thái quản trị nhân sự được sáng lập bởi Công ty TNHH Đà Nẵng Solutions, một công ty chuyên về các hoạt động giải pháp doanh nghiệp trên toàn cầu. Hoạt động từ năm 2000, đến nay Công ty TNHH Đà Nẵng Solutions đã và đang toàn cầu hoá rất nhiều dịch vụ mang tính tinh gọn, công nghệ cao và trí tuệ.

Với tiêu chuẩn là tinh gọn, công nghệ cao và trí tuệ kết hợp với đó là xu hướng quản trị doanh nghiệp hiện đại, Công ty TNHH Đà Nẵng Solutions luôn đem tới cho khách hàng những dịch vụ chất lượng cao, sáng tạo và tối ưu chi phí. Với riêng Jobter.vn, khách hàng sẽ được tư vấn những giải pháp vận hành, tổ chức doanh nghiệp tối ưu. Quý khách hàng có thể lựa chọn tham gia hệ sinh thái quản trị nhân sự của chúng tôi với nhiều giải pháp đồng bộ tuyệt vời hơn nữa.

Trong khi chú trọng vào chất lượng, chi phí và hướng đến tương lai của doanh nghiệp, chúng tôi cũng đem đến dịch vụ bán hàng hoàn hảo nhất. Các dịch vụ của Jobter.vn được thiết kế để phục vụ đa dạng phân khúc khách hàng. Jobter.vn cũng là một hệ sinh thái quen thuộc với với những khách hàng doanh nghiệp tinh gọn, hướng tới mô hình quản trị nhân sự năng động.

Quản trị nhân sự
Quản trị nhân sự

II. Khơi nguồn tiềm năng con người

Thế giới ngày càng hiện đại, các hệ thống tài chính, marketing, quản trị ngày càng hiện đại, nhu cầu đưa ra các mô hình quản lí tinh gọn ngày càng lớn đối với các tổ chức, doanh nghiệp. Không ít các doanh nghiệp đang vấp phải những vấn đề quản trị, đặc biệt là quản trị con người. Lịch sử đã chứng minh con người luôn thay đổi, phát triển qua từng giai đoạn, vì vậy giải pháp để tối ưu hoá năng lực của nhân sự phải được cập nhật và phát triển tương đương.

Jobter.vn ra đời không chỉ là một công cụ quản lí đơn thuần mà là một hệ sinh thái các giải pháp, mô hình tuỳ biến để các doanh nghiệp áp dụng, huấn luyện phù hợp với tổ chức doanh nghiệp.

Jobter.vn tập trung vào các giá trị chất lượng tuyệt vời, điều này không những đem lại lợi ích cho chúng tôi mà còn duy trì một sự tin cậy của các khách hàng trên thị trường toàn cầu.

Cẩm nang Nhân sự & Việc làm | Jobter.vn

Tư vấn, triển khai, đồng bộ hệ thống Quản trị nhân sự

III. Vì sao chọn chúng tôi

Con người

Đội ngũ của chúng tôi bao gồm những thành viên được đào tạo bài bản về quản lí con người, với những kĩ năng và kinh nghiệm được rèn dũa trong nhiều năm với những dự án lớn. Sự nhiệt huyết của tuổi trẻ được dẫn dắt bởi những cộng sự dày dạn trong nghề sẽ là một điểm cộng để khách hàng tin tưởng giao trọng trách.

Tư duy

Chúng tôi mang một triết lí và tư duy làm việc hiện đại, luôn luôn đổi mới và theo đuổi các phương pháp sáng tạo của thế giới để áp dụng một cách bền vững những kiên thức và kinh nghiệm vào những dự án mà chúng tôi sẽ phụ trách trong tương lai.

Công nghệ

Chúng tôi sử dụng những công nghệ mới nhất để áp dụng vào quy trình làm việc, mang đến dự án mà chúng tôi đảm nhận một hiệu quả bền vững trong thời gian ngắn nhất với chi phí thấp nhất.

Quy trình

Quy trình của chúng tôi được thiết kế chặt chẽ và chuyên nghiệp. Song song với đó là những bảng báo cáo và giải trình liên tục đến khách hàng về chi phí và tiến độ theo định kì.

Dịch vụ

Chúng tôi cam kết hỗ trợ nhiệt tình tất cả các vấn đề liên quan đến các sản phẩm trong khả năng của chúng tôi với mật độ 24/7.

Tuyển dụng việc làm logo
Cẩm nang nhân sự việc làm
Menu